โดนเดี่ยวแปลกๆ

คือเรากับแฟนความสัมพันธ์เริ่มแย่ค่ะ แล้วตอนที่มันแย่ น้องดันมาเกิดพอดี อยากถามว่าเราควรทำตัวยังไงคะ สับสน เรารักเค้าแล้วก็รักลูก เค้าจะมีทางกลับมาดีขึ้นได้เพราะลูกมั้ยคะ? เราอยากให้เป็นครอบครัวสุขสันต์ เดาอนาคตไม่ออกเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะช่วงท้องแรกๆไม่มั่นใจว่าตัวเองท้องทะเลาะกันทุกวันเครียดตลอดเวลาบางทีถึงขั้นเลิกกันเค้าก็เก็บเสื้อผ้าจะไปจากเราแต่พอรู้ว่าท้องเค้าก็พาไปฝากครรภ์ทุกอย่างดีขึ้นเค้าดูเป็นห่วงเชื่อฟังเรามากกว่าแต่ก่อนจากที่ไม่เคยช่วยทำอะไรเลยตอนนี้มีอะไรก็ช่วยกันทำ สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากมากนะคะ 💙

คิดแบบที่คุณแม่อยากให้เป็นเป็นสิ่งที่ดีคะ. คิดว่า..ลูกเรานี้แหละจะเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ และอะไรดีๆหลายอย่างให้ดีขึ้นได้คะ เริ่มจากเราต้องมีความสุขก่อนนะคะ ผ่อนคลาย ไม่ต้องวิตก. ทำหน้าที่คุณแม่ให้ดี ไปพร้อมๆกับการเป็นภรรยา. เป็นกำลังใจให้นะคุณแม่ 🤰🎈❤️

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💙

ผมเข้าใจความรู้สึกนะครับ ผมขอเป็นกำลังใจให้ครอบครับคุณกลับมามีความสุขไวไวนะครับ

5y ago

ขอบคุณมากมากนะคะ 💙

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ได้เป็นครอบครัวเดียวกันนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากมากค่าา 💙