อยากมีลูกค่ะ

คือเรา แต่งงานกะแฟนมาก่ 9 เดือนแล้ว ไปไหนมาไหน ก่มีแต่คนถาม ว่าท้องรึยังๆ เมื่อไหร่จะมีน้อง เราต้องคอยตอบคำถามทุกวัน จนเราเคลียด เราอยากมี ทำไมถึงไม่มีสักทีค่ะ คนไม่อยากมี ทำไมถึงไปเกิดกับเค้าจัง เราสันหายาบำรุงทุกอย่างที่ว่าดี เราก่ซื้อมากินหมด แต่ก่ไม่เห็นผลเลย เศร้าค่ะ เคลียดด้วย เมื่อไหร่จะท้องสักที อยากมีลูกมากๆ ใครมียาดีๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองใช้ที่ตรวจวันตกไข่ดูนะคะ ถ้า1ปีปล่อยธรรมชาติไม่ติด ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ตรวจกับคุณหมอรึยังค่ะ ตรวจความสมบูรณ์ของเลือดและอสุจิ

5y ago

ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ ได้แต่สั่งยาบำรุงมากิน ทั้งคู่เลยค่ะ ถ้าไม่ติดถึงจะไปค่ะ. ขอบคุณค่ะ