มีแม่คนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างมั้ยคะ?

คือเมื่อวานไปตรวจปากมดลูกมาหมอบอกแค่ว่าปากมดลูกเปิดแล้วนะแต่ไม่ได้บอกว่ากี่เซ็น กลับมาบ้านมีเลือดออกปกติหลังจากตรวจปากมดลูก เวลา5ทุ่มของวันนั้นมีมูกใสออกมา จากนั้นก็ตามด้วยการปวดท้องท้องแข็งทุก10นาที จนกระทั่งถึง7โมงเช้าของอีกวันจู่ๆก็เริ่มเจ็บถี่ขึ้นทุก5นาทีเริ่มปวดหนักขึ้น พอประมาณ9โมง(กำลังจะไปหาหมอ)อยู่ดีๆก็ค่อยๆหายปวดเฉยเลยค่ะ งงมากก็คิดว่าปวดเตือนนะคะแต่ว่ามันปวดนานไปมั้ย? นี่ก็ยังนั่งงงอยู่เลยค่ะทำไรไม่ถูกเลยท้องแรกด้วย ?

1 ตอบกลับ

มีแต่ปวดแล้วคลอดเลยค่ะ แม่นับน้องดิ้นดีๆ นะคะ หรือไม่สบายใจก็โทรไปห้องคลอด รพ. ที่จะไปคลอดค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ 🥰🥰