กระตุ้นคลอดหมอบอกตอนอยู่โรงบาลว่าเปิด2เซนไห้กับบ้านดูอาการต่อ

กระตุ้นปากมดลูก9โมง กับบ้านมา5โมงมีมูกเลือดไหลปวดท้องถี่ปวดหลัง แข็งถี่10-15นาที ควรไปหาหมอไหมค่ะ เริ่มเเข็งถี่ ปวดส่ำเสมอ

2 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ น้องจะมาแล่วค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะแม่

3mo ago

ตอนนี้ปวดมากท้องแข็งถี่กำลังจะคลอดน้องค่ะ ขอบคุณค่ะพี่

คลอดยังคะแม่

3mo ago

คลอดแล้วจ้าเช้า8:13โมงคลอดธรรมชาติวันที่ 3 กค 67 กำหนดจริง7กค คลอดก่อนจ้า🩷👶