แม่ๆค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

คือเมื่อวานฝันว่ามีคนตัวสีแดงอ้ะจะมาพาตัวเราไปอยุ่ด้วย.แต่เขาบอกรอให้คลอดก่อนค่อยพาไป.คือ น่ากลัวมากๆค่ะ.ถ้าไม่ได้แม่จะเอาลูก. เราวิ่งไปที่บ้านไปแอบเขาพบลูกแมวพึ่งเกิด2ตัว.ยังไม่ลืมตาเลย.แต่มันนอนดูดนมแม่แมวยุ4ตัว.คือฝันน่ากลัวมาก.????

2 ตอบกลับ

ฝันร้ายกลายเปนดีค่ะ เราฝันว่าแท้งบ่อย แต่ลูกแขงแรงดี ปล. นอกเรื่องนะคะ งวดนี้ 24 ต้องมา 5555

ควรทำไงดีค่ะ

5y ago

ถ้าไม่สบายใจไปทำบุญนะคะ ทำบ่อยๆ