ขอสอบถามค่ะ

คือเมื่อวานก่อนตรวจภายในหมอต้องล้วงว่าปากมดลูกเปิดกี่เซน พอทำไรเส้จกับมาบ้านมีการจุกเพราะเปนครั้งแรก พอตกกลางคืนมามีอาดารปวดหน้าท้องตลอดคืนคิดว่าเดี๋ยวจะหายนี่คืนที่2แล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ มีมูกออกมาแต่ไม่มีน้ำเดินยังงี้ต้องไปหาหมอไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ​ เพื่อความสบายใจกับความปลอดภั​ยของลูกค่ะ