ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคลอดน้องได้ 2 เดือนแล้วแม่ฉีดยาคุมค่ะแล้วมีเลือดออกกระปิดกระปอยเกือบตลอดทั้งเดือนแบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ ผลข้างเคียงของยาคุม

6mo ago

ต่างคน ต่างวันเวลา ต่างยี้ห้อยา อาการก้อจะต่างกันออกไปคั

ปกติค่ะ