ท้อง8w แล้วหัวใจลูกยังไม่เต้นปกติมั้ยค่ะ

คือเมื่อวันก่อนหมอนัดไปอัลตร้าซาวน์ เพื่อฝากครรภ์แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้น มันปกติมั้ยค่ะ แล้วปกติทั่วไปกี่วีคถึงจะได้ยินหัวใจน้องค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องยังอ่อนอยู่ ถ้าผิดปกติหมอจะซาวให้

5y ago

ขอบคุณค่ะ