ท้อง34 วีค ปวดหน่วงบ่อย ท้องแข็งถี่ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ปวดตรงหัวเหน่าแล้วท้องแข็งถี่ มันปกติมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ประมาณนี้แล้วมีอาการแบบเดียวกันมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่พบหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไปหาหมอมาแล้วค่ะทนไม่ไหว ได้ยามาทานแล้วค่ะ