ลูกถ่ายเหลว3ครั้งแล้ววันนี้

คือเมื่อคืนพึ่งเปลี่ยนยี่ห้อนมผงคะน้อง2เดือนกว่า แล้ววันนี้ถ่ายไป3ครั้งแล้ว เช้า2ตอนเย็นพึ่งถ่ายไป1 อยากสอบถามว่าแบบนี้เรียกท้องเสียมั้ยคะ หรือแพ้นมมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าไม่ถ่ายคืผิดปกติ