สอบถามค่ะ

คือเมื่อ2วันก่อนเราไปนั่งดูลิเก แล้วคนแถวบ้านทักว่าท้องทำไมถึงไปอยู่ในที่เสียงดังๆ มันจะทำให้ลูกในท้องหูหนวก จริงไหมค่ะไม่เคยได้ยิน

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไม่จริงค่ะ แม่บางท่านท้องใหญ่แล้วยังไปดูหนังตามโรงหนังได้เลยค่ะ

5y ago

ถึงว่าเราไม่เคยได้ยินเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ

5y ago

นั่นซิค่ะ เราก็งงๆไม่เคยได้ยิน