หมอชั่งน้ำหนักผิดรึป่าวคะ

คือเมื่อ2อาทิตย์ที่แล้วลูกไม่สบายแม่เลยพาไปคลินิกชั่งน้ำหนักน้องได้7.5 แต่วันนี้ยายชวดได้พาน้องไปฉีดวัคซีนที่อนามัยแต่เขากลับชั่งได้น้ำหนัก16.8 เราสงสัยน้ำหนักน้องจะขึ้นเร็วขนาดนี้เลยหรอคะ หรือว่าเครื่องชั่งน้ำหนักของอนามัยชั่งผิด ปล.น้องพึ่งได้6เดือนวันนี้เองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เครื่องชั่งไม่ตรงค่ะ ไปชั่งใหม่ดูนะคะ