ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามได้ค่ะ คือเมื่อ 2 วันที่แล้วเราไปฝากครรภ์มาค่ะแล้วคุณหมอให้ยา 2 ตัวนี้มาแต่ว่าเราเคยเห็นในกลุ่มจะมียาที่เป็นกระปุกเล็กๆแต่ของเราไม่ได้มาค่ะเราได้แบบนี้มาแทนแล้วเราก็ได้ยินคุณหมอกับพยาบาลคุยกันคุณหมอถามกับพยาบาลว่ายาอะไรสักอย่างนี่ล่ะค่ะมีไหมพยาบาลบอกกับคุณหมอว่าหมดค่ะเหลือแต่อะไรสักอย่างนี่ล่ะค่ะเราก็จำไม่ได้คือเรากินยา 2 ตัวนี้ได้ใช่ไหมคะแล้วตัวที่เป็นกระปุกล่ะคะมันเหมือนกับยา 2 ตัวนี้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ 📌folic acid สำคัญต่อลูกในช่วง 3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ค่ะ 📌fbc เป็นยาบำรุงเลือดค่ะ ตัวนี้คนท้องก็ทานได้ค่ะ