ทำไมหัวลูกเราเป็นแบบนี้ค่ะ

คือเพิ่งสังเกตเห็นค่ะ ใครพอมีวิธีแก้ไหมค่ะ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำไมหัวลูกเราเป็นแบบนี้ค่ะ
2 ตอบกลับ

เดียวหายค่ะแม่ หลังอาบน้ำเอาเบบี้ออย เช็ดเช้าเย็นค่ะ ลูกสาวก็พึ่งเป็นหายเลยค่ะ เกิดแรกๆไม่เป็นมาเป็นตอน10เดือน ให้ออยเช็ด 3วันหายค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะเราใช้ออยเช็ดให้ชุ่มทิ้งไว้สักครู่มันจะอ่อนตัวจากนั้นถูออกเบาๆหลุดหมดเรยนะค่ะเเล้วสระผมตามปกติคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ