ประจำเดืินไม่มา

คือเป็นคนทานยาคุมรายเดือนค่ะ 21เม็ด แต่เป็นคนขี้ลืม ชอบลืมทานวันนี้แต่ไปทานวันพรุ่งนี้แทน พอถึงวันที่ยาคุมหมดรอประจำเดือนมา7วันแล้วเริ่มกินแผงใหม่ต่อนี่ผ่านมา4วันแล้วที่ไม่ได้กินยาคุม เพื่อรอประจำเดือนมาแต่ยังไม่มาเลยค่ะ แบบนี่จะท้องแน่ไม๊ค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินยาไม่ตรงก็คอนเฟิร์มไม่ได้ค่ะอาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนแปรปรวนเฉย ๆ แต่ถ้าขี้ลืมแนะนำปรึกษาคุณหมอเรื่องการฝังยาจะดีกว่าค่ะจะได้ไม่ต้องคอยกังวล