เราทานยาคุมแบบ 21 เม็ด ลืมทานยาคุมไป 1 เม็ด มาทานย้อนหลัง แล้วตอนนี้หยุดยาใน 7 วัน ประจำเดือนยังไม่มา มีโอกาสท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หนุดทานยาคุมตอนเม็ดไหนคะ จริงๆถ้าลืมทานยาคุมหนึ่งวันสามารถทานมันทีและก็ทานเม็ดของวันนั้นปกติคะ