คือเดือนสิงหาปจดไม่มาปจดมาเดือนกันยาวันที่24-27พอมาเดือนตุลาคมตรวจเจอสองขีด หมายความว่าใงค้ะแม่ๆๆ

คือเดือนสิงหาปจดไม่มาปจดมาเดือนกันยาวันที่24-27พอมาเดือนตุลาคมตรวจเจอสองขีด  หมายความว่าใงค้ะแม่ๆๆ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนแรกมาช้าและมาแบบน้อยกว่าปกติ เดือนที่2ก็มาแค่เลอะ เดือนที่3ชื้อที่ตรวจมาตรวจขำๆ เพราะปกติใส่ถุงมา10กว่าปีหลังมีคนแรก จำได้ว่าไม่ใส่2ครั้งแถมห่างมาก ตรวจขื้น2ขีดเข้มแม่งงมากแทบช๊อคแฟนยังบอกโกหก5555 ปัจุบันน้องคลอดได้1เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนจะตรวจเจอประจำเดือนมา15พฤษภาคมเดือนต่อมาที่จะมาคือ14มิถุนายนแต่ไม่มาค่ะและคิดว่าาจจะเครียดแต่วันที่13กรกฏาคมน่าจะมาแต่ไม่มาเลยอีก3วันแล้วเลยตรวจขึ้น2ขีดแดงเลยจ้า8สัปดาห์แล้วจ้า

เหมือนกันเลย ตอนเรามกราคมไม่มา ตรวจไม่เจอ พอมากุมภาพันธ์มีเมนส์3-4วันแต่ไม่เยอะ พอมีนาเมนส์ไม่มา มาตรวจเจอ ไปฝากท้อง สรุปท้องตั้งกุมภาพันธ์ ได้6สัปดาห์ ตอน35สัปดาห์แล้ว

เราตอนท้องแรกเป็นประจำเดือนมาน้อยมาก แต่มาทุกเดือน ขาดไปเดือนเดียว ขึ้น2ขีดไปฝากครรภ์ ได้ 20 w แล้วค่ะ 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ​มิถุนาไม่มา​ตรวจไม่เจอ มาช่วงกรกฎาคม​มาช่วง4-7​ สิงหาไม่มา​ตรวจกันยาท้อง​ตอนนี้14week

ท้องค่ะ เลือดประจำเดือนล่าสุดน่าจะเลือดล้างหัวเด็กค่ะ เป็นเหมือนกันเลย

ของเราสิงหาคมมาแต่จำวันที่ไม่ได้ กันยาไม่มา ตอนนี้2เดือนกว่าแล้วจร้า

ซาวก้อรู้คะว่ากี่สัปดาห์ บางคนเป็นปจดก้อยังท้อง

9mo ago

ได้7สัปดาห์แร้วค้ะ

อ่านข้างกล่องได้ค่ะแม่

คือท้องจ้า 2ขีดชัดขนาดนี้🤣🤣