คือเดือนสิงหาปจดไม่มาปจดมาเดือนกันยาวันที่24-27พอมาเดือนตุลาคมตรวจเจอสองขีด หมายความว่าใงค้ะแม่ๆๆ

คือเดือนสิงหาปจดไม่มาปจดมาเดือนกันยาวันที่24-27พอมาเดือนตุลาคมตรวจเจอสองขีด  หมายความว่าใงค้ะแม่ๆๆ
22 ตอบกลับ

คือท้องจ้า 2ขีดชัดขนาดนี้🤣🤣