เจ็บซี่โคลงใต้ราวนมด้านซ้าย

คือเจ็บมากเรยค่ะพลิกตัวไปด้านซ้ายไม่ได้เรย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ อันตรายหรือป่าว ตอนนี้35+3วิคค่ะ เพิ่งเจ็บได้สองวันค่ะ คือก่อนจะเจ็บไปเดินซื้อของเตรียมคลอดมาค่ะ เกี่ยวกันมั้ยคะ แต่ไม่ได้ยกของหนักนะคะ

2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่