มีเรื่องถามแม่ๆคะ

คือเครื่องปั้มนม เราสามารถใช้ได้หลังจากน้องคลอดได้กี่วันคะ จะได้รู้ว่า ต้องเตรียมซื้อใว้มั้ย หรือยังไงคะ แล้วน้องเริ่มทานนมผงได้ตั้งแต่ตอนไหนคะ แล้วน้ำนมเราเองจะไหลกี่เดือนคะ นานมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่าเครื่องปั้มก็จำเป็นค่ะ ไว้ปั้มสต็อกเผื่อเราไปทำงาน นมผงทานได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ เลือกยี่ห้อดีๆนะคะ