หลังคลอด

แนะนำวิธีแก้รอยแตก หน้าท้องหย่อน ขีดกลางสะดือหน่อยค่ะ ทำยังไงถึงหายคะ นานมั้ย?

1 ตอบกลับ

Bio oil กะ ครีมeveค่ะ เราทำใจแล้ว เราว่ารอยแตกไม่หายไปเลย อย่างมากแค่จางลงจากเข้มม่วงๆเป็นรอยขาวค่ะ

5y ago

เราพึ่งมาขึ้นอาทิตนึงก่อนคลอด😂