ปวดก้มร้าวมาขามีมูกใสไหลออกมา

คือเคยมีมูกใสไหลออกมาจากช่องคลอดตอนวันที่12 และคือวันนั้นตอนตี2ก็ปวดท้องหลอก1ชม.ละก็ปกติ ละมีปวดบ้างบางครั้งไม่บ่อย และก็ไม่มีอาการอะไรอีกมา1อาทิต พอวันนี้มีมูกใสไหลออกมาอีก แต่รู้สึกปวดก้นร้าวมาขาเหมือนคนเมื่อยมากๆร้าวมาท้องน้อยนิดหน่อยแต่ไม่ปวดบีบแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ หรือรอให้มันปวดมากจนทนไม่ไหวลัค่อยไปดรกลัวไปละได้กลับอีก

2 ตอบกลับ

อันนี้ของวันที่12

อันนี้ของวันนี้