ลูก​น้ำหนัก​ต่ำกว่าเกณฑ์​

คืออย่างหัวเรื่องนะค่ะ​ คือลูก8เดือนแล้ว​ ตัวเล็กมาก​กก​ นมแม่ล้วนค่ะ​ แม่ทีอะไรแนะนำไหมค่ะ​ กังวล​มาก​ค่ะ​ ??

3 ตอบกลับ

คุณแม่น้ำนมไม่พอรึเปล่าคะ จริง ๆ 8 เดือนลองให้ลูกทานอาหารอย่างอื่นเสริมได้แล้วค่ะ

คุณหมอว่าหรอคะแม่ หรือคุณแม่กังวนเอง

6y ago

ปาวค่ะ​ แม่กังวลเองค่ะ​ เพราะไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทัก