มีเลือดสีน้ำตาลออก

คืออยากรุว่ามันเกิดจากอะไรคะ รอรโรงยาลมา2รอบแล้วแต่น้องยังยุนะคะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากสภาวะแท้งคุกคาม หรือ เลือดเก่าที่ยังค้างอยู่ แต่ถึงยังไงคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ต้องดูแลตัวเองดีๆ ค่ะ ถ้ายังมีเลือดออกรีบกลับไปหาหมอค่ะ