ploy0911za โกง #ฝากเตือน หากินกับคุณแม่ได้นะคะ.

คืออยากทราบว่ามีใครซื้อของใช้ลูกในแอปนี้แล้วโดนโกงมั้ยคะ?? คือเราด้วยความกำลังหาซื้อของใช้เตรียมคลอดแล้วตกลงปลงใจซื้อของกับคุณแม่ท่านนึงที่อยู่ในแอปนี้เหมือนกัน ไอดี ploy0911za หลังจากให้แฟนโอนเงินให้ คือนางหายไปเลย คือทำไมทำกันแบบนี้ คนแบบนี้ต้องเป็นคนประเภทไหน เงินทุกบาททุกสตางค์มีค่านะคะ ไม่น่าเลยค่ะ คนดีๆก็มีนะคะ ไม่ได้เหมารวม แต่บอกเลยว่าเป็นครั้งแรกที่เจอแบบนี้ แล้วจะไม่มีครั้งต่อไปแล้ว ยอมเสียเวลาไปเลือกเองดีกว่า #ฝากเตือนคุณแม่หลายๆท่านค่ะ ไม่อยากให้มาเจออะไรแบบเดียวกับเรา #คนแบบนี้ทำอะไรไม่เจริญนะคะ ??

ploy0911za โกง #ฝากเตือน หากินกับคุณแม่ได้นะคะ.
12 ตอบกลับ

โกงเยอะค่ะ แนะนำให้ดูโปรไฟล์ก่อนซื้อนะคะ บางคนสมัครมาเพื่อโกงโกงเสร็จหนี กลับมาสมัครใหม่ ถ้าจะซื้อแม่ต้องดูคะแนน ดูการโพส ดูการตอบกลับของเค้าด้วยว่าเค้าอยู่มานานรึยัง หรือพึ่งมา มาแล้วมีไม่กี่โพส มีแต่โพสขายของ แบบนี้ไม่น่าเชื่อถือค่ะ

ส่วนตัวเราแนะนำให้ซื้อผ่าน shopee หรือ lazada ค่ะ เพราะเราสามารถเช็คได้ว่าร้านขายไปแล้วกี่ชิ้น เห็นรีวิวสินค้าของร้านด้วยค่ะ แต่อย่างพวก IG ทวิตเตอร์อะไรพวกนี้ก็ยังไม่แนะนำนะคะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะตอนนี้สั่งของลูกครบหมดแล้วไม่ต้องไปเดินซื้อให้เหนื่อยแล้ว

โดนกันเยอะ นะในแอฟนี้ ส่วนตัวเข้ามาดูว่าเขาลงขายอะไรกันบ้าง นี้ดูไลน์สดหน้าเฟส ของมือ1ถูกด้วย ไม่งั้นก็สั่งของผ่าน ลาซาด้า ได้ที่นอนซ็อปปี้ 350บาท ร่วมส่ง

3y ago

เราไม่เคยชื่อของแบบโอนก่อนเรยค่ะเพราะกลัวทางที่ดีเราไปเดินสบายๆช็อปปิ้งที่ห้างแอร์เย็นๆหรือไม่ก็สั่งในลาชาด้าหรือช็อปปี้เลืกเก็บปลายทางดีกว่านะคะ

แนะซื้อในลาซาด้าหรือช้อปปี้ดีสุดบ้านนี้ไม่เคยเชื่อคนขายในแอปนี้เลยบ้านนี้สั่งจากลาซาด้าจนครบหมดทุกอย่างเลยคะ

เคยโดนโกงคะ เป็นเหมือนกันเลย ให้แอดไลน์ไปพอโอนเงินแล้ว นางหายเงียบไปเลยคะ #หากินง่ายไม่กลัวบาปเลย

ขอบคุณนะคะที่แชร์ ไอดี ploy0911za คุ้นมากค่ะน่าจะลงไว้หลายโพสต์แต่ลบไปแล้ว

Shopee เลยค่ะแม่ ของดี ราคาไม่แพง ของใหม่ ไม่ได้ของเคลียร์ได้ด้วยค่ะ

5y ago

มีหลายราคาค่ะคุณแม่ ในช้อปปี้ ลาซาด้า เริ่มต้นที่200

นี้แหละค่ะเหนของดีๆอยากชื้อแต่กลัวโดนโกงเลยไม่กล้าชื้อ

5y ago

ใช่จ้าแม่

แจ้งความเลยค่ะ หลายคนก็น่าจะได้ไปหลายบาทแล้วละ 😔

ลงชื่อคนที่โกงด้วยค่ะ เพื่อเตือนแม่ๆหลายท่าน

5y ago

มาซื้อบ้านนนี้ค่ะ ขายอยู่อยู่ที่นอน ไม่โกงแน่นอนค่ะ