ploy0911za โกง #ฝากเตือน หากินกับคุณแม่ได้นะคะ.

คืออยากทราบว่ามีใครซื้อของใช้ลูกในแอปนี้แล้วโดนโกงมั้ยคะ?? คือเราด้วยความกำลังหาซื้อของใช้เตรียมคลอดแล้วตกลงปลงใจซื้อของกับคุณแม่ท่านนึงที่อยู่ในแอปนี้เหมือนกัน ไอดี ploy0911za หลังจากให้แฟนโอนเงินให้ คือนางหายไปเลย คือทำไมทำกันแบบนี้ คนแบบนี้ต้องเป็นคนประเภทไหน เงินทุกบาททุกสตางค์มีค่านะคะ ไม่น่าเลยค่ะ คนดีๆก็มีนะคะ ไม่ได้เหมารวม แต่บอกเลยว่าเป็นครั้งแรกที่เจอแบบนี้ แล้วจะไม่มีครั้งต่อไปแล้ว ยอมเสียเวลาไปเลือกเองดีกว่า #ฝากเตือนคุณแม่หลายๆท่านค่ะ ไม่อยากให้มาเจออะไรแบบเดียวกับเรา #คนแบบนี้ทำอะไรไม่เจริญนะคะ ??

ploy0911za โกง #ฝากเตือน หากินกับคุณแม่ได้นะคะ.
12 ตอบกลับ

ลงชื่อคนที่โกงด้วยค่ะ เพื่อเตือนแม่ๆหลายท่าน

5y ago

มาซื้อบ้านนนี้ค่ะ ขายอยู่อยู่ที่นอน ไม่โกงแน่นอนค่ะ