รบกวนช่วยแปลค่าเลือดช่วยทีค่ะ

คืออยากทราบว่าผลในค่าเลือดที่ตรวจออกมา มีตรงไหนสามารถ บ่งบอกได้ไหมคะ ว่าเรากำลังตั้งครรภ์ โดยไม่ได้ตรวจค่าHCGอ่ะค่ะ รบกวนช่วยทีนะคะ พลีสส

รบกวนช่วยแปลค่าเลือดช่วยทีค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าอยากทราบว่าตั้งครรภ์หรือไม่ตั้งครรภ์ต้องตรวจค่าHcgค่ะ ค่าอื่นไม่สามารถบอกได้ค่ะ

เท่าที่เราดูไม่มีนะคะ หรือไม่แร่ใจว่าเราดูไม่ชัด😊