ผลการตรวจ HCG

ตรวจ HCG ผลออกมาไม่ตั้งครรภ์ แต่ประจำเดือนขาด 15 วันอันนี้คือไม่ตั้งครรภ์ แน่นอนใช่มั้ยคะ คือพอดีตรวจกับแล็ป ที่ไม่ใช่ทาง รพ.อ่ะค่ะ ทุกคนลุ้นมาก เราก็ลุ้นเช่นกัน

2 ตอบกลับ

ลองไปตรวจร่างกายที่ รพ.ดีกว่านะคะ

ผลเลือดชัวร์100%ค่ะ

5y ago

แต่มีแบบแอบถามวิสัญญีแพทย์ท่านนึงเค้าบอกว่าผลที่ตรวจเลือดก็อรามณ์เดียวกับตรวจฉี่ คือรู้แค่วันที่ตรวจ แต่หลังจากวันนั้นก็อาจจะต้องตรวจซ้ำอาจจะเจอก็ได้ เรายังแอบลุ้นอยู่ค่ะ นี่ ปจด.ขาด 16วัน