สัปดาห์และวิค

คืออยากทราบว่า 25 สัปดาห์คือกี่วิคนแล้วเค้านับกันยังไงค่ะ?

5 ตอบกลับ

1เดือน=4สัปดาห์ 1weekก็คือ1สัปดาห์ 25สัปดาห์=6เดือน1สัปดาห์หรือ25weekนั่นเองค่ะ

วิค (วีค) เขียนอังกฤษว่า week แปลไทยว่าสัปดาห์จ้ะ

6เดือน1สัปดาห์ค่ะ ใช้ 4 หาร

5y ago

25 สัปดาห์ก้อคือ 25 วีคค่ะ

ขอบคุณค่ะทุกคน

นี้ค่ะ