ขอคำแนะนำหน่อยคะ

คืออยากทราบว่า ตรวจแล้วว่าท้องแล้วมีเลือดออกนิดหน่อยจะแท้งไหมคะถ้าไม่มีเลือดเป็นก้อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นคะ มีเลือดออก เป็นสีดำๆ หมอฉีดยากันแท้งให้ รอลุ้นอยู่คะ ว่าจะดีขึ้นรึป่าว

เป็นแบบนี้เค้าเรียกแท้งคุกคามค่ะ แม่ควรระวังไม่ให้มีอะไรมาสั่นหรือกระเทือนท้อง

มีสิทธิ์ค่ะ แต่ตอนตัวแม่เป็นก้อมีอาการปวดท้องร่วมด้วย แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ถ้ามีเลือดออกช่วงท้อง คือสัญญาณว่ากำลังเสี่ยงแท้งค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ