เรื่องอารมณ์

คืออยากทราบว่า ท้องได้31 วีคแล้วค่ะ อารมณ์เวลาโมโหหรือหงุดหงิด มันแรงมาก มันโมโหสุดเลยค่ะ แบบนี้อันตรายต่อลูกไหม พยายามไม่ไห้เป็นแบบนี้ก้อห้ามไม่ได้ค่ะ มีขอแนะนำไหม

2 ตอบกลับ

มีผลต่อลูกๆจะคุ้นเคยอารมณ์แม่ตั้งแต่อยู่ในท้อง พอคลอดมาก็จะอารมณ์คล้ายแม่ตอนท้อง เวลาแม่โมโหก็พยายามหายใจลึกๆนับ1-100จนกว่าจะใจเย็นลง หรือเดินไปอยู่คนเดียวสงบสติอารมณ์ให้ได้ แล้วค่อยคุยใหม่. ทำยากหน่อยแต่ก็ต้องทนเพื่อลูกนะคะ

อาจจะส่งผลให้ลูกเคลียดใด้นะค่ะ รองหารูปเด็กน้อยน่ารักๆดูแก้เครียดใด้คะหาอะไรทำเพือให้เราอารมดี😊