ตั้งครรภ์

คืออยากทราบค่ะว่าตอนไส่สายสวนปัสสาวะอ่ะค่ะมันเจ็บมั้ยคะ คือไม่เคยเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ 😅🥰

10 ตอบกลับ

เจ็บแปปเดียวค่ะ แต่ถ้าเกรงจะเจ็บมาก😂ตอนใส่เค้าจะมีจังหวะจำความรู้สึกนั้นได้ดี😂

ของเราตอนใส่ไม่เจ็บ ตอนถอดออกก็ไม่เจ็บค่ะ แค่รู้สึกเคืองๆตอนฉี่

ตอนใส่ก็เจ็บ ตอนถอดสายออกก็เจ็บ ยังจำความรู้สึกตอนนั้นได้ดี 😁😁

เจ็บจี๊ดๆเสียวๆ อารมณ์แบบไม่อยากใส่เลยค่ะแม่ แต่ต้องใส่ค่ะ🤣🤣

ไม่เจ็บค่ะ แค่เคืองๆ เปิดสายน้ำเกลือเจ็บกว่าเยอะเลยค่ะ

เเสบๆ เสียวๆ แต่แปปเดียวคะ หลังจากนั้นไม่รู้สึกอะไรเลย

เจ็บค่ะ เคยโดนมาแร้ว ตอนท้องนอกมดลูก

เจ้บจี๊ดๆแปปเดียวค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤️🥰🥰

เจ็บแปบเดียวคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤️

..