ท้อง2แล้วค่ะ

คืออยากถามแม่ๆว่าเกี่ยวกันใหมค่ะว่าถ้าท้องลูกผช.หน้าจะต้องโทรมไม่แต่งหน้าคือท้องแรกเราใด้ผญใปแร้วท้อง2นี่อยากได้ผช แต่มีแต่คนทักว่าใด้ผญอีกแน่ๆๆแต่งหน้าสวยแต่ใจจิงของเราก้ใม่ใด้ขยันแต่งหรอกค่ะแต่กัวสามีจะมองว่าท้องแร้วปล่อยตัวโทรมเรยแต่งๆๆไป คนทักบ่อยๆทำไห้หมดกำลังหวังเรยค่ะแม่ๆมีแม่บ้านใหนใด้ลูกผช.แต่หน้าก้ยังสวยยุตลอดไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่เราตอนท้องน้อง ไม่ดำไม่โทรมไม่สิว หน้าใสยังได้ ผช ไม่เกี่ยวหลอกค่ะรอซาวดีกว่า

5y ago

จ้าหวังต่อจ้า