ท้อง2แล้วค่ะ

คืออยากถามแม่ๆว่าเกี่ยวกันใหมค่ะว่าถ้าท้องลูกผช.หน้าจะต้องโทรมไม่แต่งหน้าคือท้องแรกเราใด้ผญใปแร้วท้อง2นี่อยากได้ผช แต่มีแต่คนทักว่าใด้ผญอีกแน่ๆๆแต่งหน้าสวยแต่ใจจิงของเราก้ใม่ใด้ขยันแต่งหรอกค่ะแต่กัวสามีจะมองว่าท้องแร้วปล่อยตัวโทรมเรยแต่งๆๆไป คนทักบ่อยๆทำไห้หมดกำลังหวังเรยค่ะแม่ๆมีแม่บ้านใหนใด้ลูกผช.แต่หน้าก้ยังสวยยุตลอดไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

พี่ที่เราสนิทด้วย ตอนท้องลูกชาย สวยยิ่งกว่าตอนไม่ท้องค่ะ ยังไงก็ตาม ไม่อยากให้แม่ซีเรียสมากค่ะ เพราะ เพศ เป็นสิ่งที่เด็กเกิดและโตขึ้นมาเลือกเองค่ะ เพียงแค่เขาจะเกิดมาในร่างกายแบบไหนก็เท่านั้นเอง ต่อให้ใช้เงินจำนวนมาก พึ่งวิธีวิทยาศาสตร์ ให้ร่างกายออกมาเป็นชาย แต่ท้ายที่สุดแล้ว ใจจริงของเขาจะเป็นชายหรือหญิงนั้น ก็เป็นสิ่งที่เขาโตมาเลือกเองอยู่ดีค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะๆๆ😊😊😊

ไม่เกี่ยวค่ะ เราท้องสองได้ผู้ชาย ไม่โทรม มีแต่คนบอกหน้าสวยได้ผู้หญิง ท้องแรกก็ไม่โทรม ชายเช่นกัน

5y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่ๆๆหวังต่อใปค่ะ

แม่เราตอนท้องน้อง ไม่ดำไม่โทรมไม่สิว หน้าใสยังได้ ผช ไม่เกี่ยวหลอกค่ะรอซาวดีกว่า

5y ago

จ้าหวังต่อจ้า