กำหนดตลอด 27 พ.ย. อยากจะซื้อของเตรียมไว้ได้เลยมั้ย

คืออยากซื้อของเตรียมไว้เลย แต่คนแก่ที่บ้านชอบบอกไม่ให้ซื้อ รอคลอดก่อนค่อยซื้อ55555 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

21 ตอบกลับ

เตียมเลยจร้าบ้านนี้เวลาคลอดใครจะมาวิ่งชื้อให้แล้วใครจะมานั่งชักให้คนบอกไม่ให้เตียมเขาจะมาทำให้เราไหมคะเราเตียมไว้ชักไว้เวลาน้ำเดินก็หิ้วตะกร้าหอบไปเลยค่ะบ้านนี้พ่อผัวก็ว่าเรานะทำไมเตียมของก่อนเขาถือนะเราเลยถามว่าเวลาเจ็บคลอดอ่ะแล้วใครจะมาทำให้ละคะชื้อของไม่ใช่แปบๆๆจะคบเข็ดแล้วลูกคนแรกไม่เตียมไรเลยพอคลอดปุ๊บหมอถามหาผ้าห่อตัวมีไหมคะคุณพ่อคือแบบไม่มีอะไรเลยกำลังไปชื้อเสื้อเด็กมีไหมคือแบบ00ผัวก็เงอะงะๆๆตายๆๆพอมาคนทีสองสามไม่รอแล้วเตียมมพร้อมใครจะว่าไม่ให้เตียมไม่สนละคนบอกไม่เห็นจะช่วยอะไรชักย่างเราทำของเราเองเลยจร้า

4y ago

ถูกใจและถูกต้องที่สุดจ้า❤พอเราเจ็บท้องใจจะมาทำให้เราเนาะเตรียม ให้ครบและดีพร้อมสุดเพราะถ้าท้องใหญ่อายุครรภ์เยอะมากๆใครจะมาซักมาตากให้เราเนาะยากเราเองหมดค่ะ😂

ซื้อได้แล้วใกล้ๆถึงวันคลอดแล้วนะ ถ้าจะรอซื้อตอนคลอดไม่มีเวลาซื้อนะ เพราะต้องซักทุกอย่างลงตะกร้าหิ้ว เพื่ออยากเลือกหลายการ์ตูนน่ารักให้ลูกส่วนเราเลือกเองหมดสามีเลือกไม่ถูกใจเลย ช้อปรอได้แล้วช้อปใน ช้อปปี้ราคาถูกจัดส่งเริ่มต้น29บาท พยายามซื้อร้านเดียว สำหรับเราซื้อในช้อปปี้90%อีก10%ซื้อยา สำลี อื่นๆร้านขายยา ถุงเท้า หมวก ถุงเท้า เราซื้อในโลตัสค่ะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่ 7 เดือน ซักตากเรียบร้อย พร้อมหิ้วมาก กำหนดคลอด 13 ธ.ค ถ้าผ่าก็ 29 พ.ย ให้เชื่อคนแก่ คงไม่ไหวนะคะ เพราะหลังคลอดเราจะไม่มีเวลาไปหาซื้อของหรอกนะคะ อีกอย่าง คนอื่นซื้อให้เรา จะถูกใจเราไหมคะ ทั้งเรื่องคุณภาพของสินค้า เนื้อผ้า ลายต่างๆ กว่าจะเอามาซักอีก กว่าจะแห้งอีก แล้วตอนอยู่โรงพยาบาลเราก็ต้องมีชุดให้ลูกใส่ด้วยนะคะ

บ้านนี้ซื้อไว้ตั้งแต่ตอน 5 เดือนค่ะ ซื้อไว้เรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ซักเรียบร้อยแล้วพร้อมหิ้วค่ะ บ้านนี้แฝดกลัวคลอดก่อนกำหนดไม่มีอะไรแน่นอนเลยต้องรีบเตรียมค่ะ

ทยอยๆ ซื้อ เตรียมไว้คะ ของใช้เด็กเล็ก มันแพง ลองเขียนรายการของใช้ กับราคา ให้เขาดูคะ แล้วถามกลับไปว่า จะไปซื้อให้ไหม 555 บ้านนี้ทำแบบนี้คะ เงียบกันหมด

4y ago

ใช่ค่ะ ของแพงทยอยซื้อเอา..ซื้อครั้งเดียวครบทุกอย่างคงเหงื่อปาดกันไปข้าง😅

เตรียมไว้เซตนึงนะค่ะไม่ต้องซื้อมากซื้อเซตเตรียมคลอดแดดดีๆคุณแม่ซักใส่ตะกร้าไว้เลยค่ะเวลาคลอดจะได้ถือไปง่ายๆจ้า

ตามจริงเริ่มซื้อได้ตั้งแต่รู้เพศแล้วจ้า แต่ก็แล้วแต่บางบ้านเนอะ เตรียมแค่ของที่ต้องใช้ที่โรงพยาบาลก่อนก็ได้จ้า

ถ้าซื้อหลังคลอดจะซักไม่ทันนะคะแม่ ซื้อแค่เท่าที่จำเป็นต้องใช้ก่อนก็ได้ค่ะจะได้ซักและหิ้วทันวันไปคลอดน้อง

กำหนดคลอด21 พ.ย เตรียมครบแล้วค่ะ หมอบอกว่าให้เตรียมไว้เลย เสื้อผ้าของใช้เด็กต้องซักก่อนใส่

ถ้าที่บ้านถือมากๆ แม่ซื้อแค่ที่จะใช้ที่โรงพยาบาลก่อนก็ได้คะ ที่เหลือค่อยซื้อหลังคลอด