กำหนดตลอด 27 พ.ย. อยากจะซื้อของเตรียมไว้ได้เลยมั้ย

คืออยากซื้อของเตรียมไว้เลย แต่คนแก่ที่บ้านชอบบอกไม่ให้ซื้อ รอคลอดก่อนค่อยซื้อ55555 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่รู้เพศน้องแล้วค่ะ ( ปู่กับย่าเป็นคนซื้อให้ค่ะ)​

สำหรับคุณแม่เตรียมผ้าอนามัยด้วยนะค่ะ พอดีได้คำแนะนำจากคุณแม่ท่านอื่นมา

4y ago

ขอบคุณมากค่า

เค้าคลอดธันวา เตรียมครบหมดแล้วค่ะแม่ เราว่าซื้อเลย เผื่อจะซักอีก

วันเดียวกันเลย บ้านนี้เตรียมตั้งแต่8เดือนแล้ว คุณหมอให้เตรียมค่ะ

เตรียมไว้ก่อนดีกว่าคะมีสิทธิได้เลือกหลากหลายและถูกกว่าคะ

เตรียมไว้ก็ดีนะคะคุณแม่ เพราะต้องเอาของไปรพ . ในวันคลอด

ซื้อเตรียมไว้ดีกว่าค่ะแม่ ไม่งั้นวุ่นวายมากเลยจ้า

กำหนด27พ.ยเหมือนกันค่ะเตรียมของครบแล้วจ้า

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ท้องได้5เดือนคะ

เตรียมไว้ดีสุดคะ