กำหนดตลอด 27 พ.ย. อยากจะซื้อของเตรียมไว้ได้เลยมั้ย

คืออยากซื้อของเตรียมไว้เลย แต่คนแก่ที่บ้านชอบบอกไม่ให้ซื้อ รอคลอดก่อนค่อยซื้อ55555 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

21 ตอบกลับ

ถ้าที่บ้านถือมากๆ แม่ซื้อแค่ที่จะใช้ที่โรงพยาบาลก่อนก็ได้คะ ที่เหลือค่อยซื้อหลังคลอด