ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์

คืออยากจะสอบถามว่าแม่ตั้งครรภ์สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้รึป่าวคะ....หรือต้องงดไปตลอดจนคลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มีประวัติการแท้งมาก่อน หรือตอนนี้อยู่ในภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามแม่ก็มี พสพ ได้ค่ะ แต่ต้องเป็นท่าที่ปลอดภัยสำหรับคนท้อง อย่าทำแรงนะคะ

ได้ค่ะ ต้องเบาๆ