ย้านคลินิคฝากครรภ์ ต้องทำยังไงบ้างคะ

คืออยากจะย้ายคลินิกอ่ะคะแต่ไม่รุจะทำยังไงไม่เคยย้ายอ่ะคะ (ขอคำปรึกษาหน่อยคะ)

6 ตอบกลับ

เอาสมุดสีชมพูกับบัตรป​ช​ช.ไปที่คลีนิกที่แม่จะย้ายไป​ แล้วบอกว่ามาฝากครรภ์ย้ายมาจากที่อื่นค่ะ

แค่ถือสมุดสีชมพูไปที่คลินิคใหม่เลยค่ะ

เอาประวัติที่เก่า ไปให้ที่ใหม่ดูค่ะ

เอาสมุดสีชมพูไปคลินิกใหม่ได้เลยค่ะ

ย้ายได้เลยถือสมุดฟากตรรภ์ไปด้วย

ก็ย้ายเลย