ฝากพิเศษกับคุณหมอที่รพ.

คืออยากจะทราบจากประสบการณ์คุณแม่ว่าส่วนมากที่แม่ๆฝากท้องพิเศษกับคุณหมอที่รพ.เอกชน ตั้งแต่ฝากครรภ์จนถึงคลอด คุณแม่ๆให้เงินพิเศษกับคุณหมอมั้ยคะ? และประมาณเท่าไหร่ พอดีอยากคำนวณค่าใช้จ่ายค่าคลอด ค่าเดินทาง และเงินพิเศษคุณหมออ่ะคะ #ถามเป็นความรุ้ และข้อชี้แนะค่ะ

15 ตอบกลับ

เอกชนไม่มีฝากพิเศษค่ะ เพราะหมอเรียกเก็บจากค่าDF ที่หมอจะต้องได้อยู่แล้ว