ฝากพิเศษกับคุณหมอที่รพ.

คืออยากจะทราบจากประสบการณ์คุณแม่ว่าส่วนมากที่แม่ๆฝากท้องพิเศษกับคุณหมอที่รพ.เอกชน ตั้งแต่ฝากครรภ์จนถึงคลอด คุณแม่ๆให้เงินพิเศษกับคุณหมอมั้ยคะ? และประมาณเท่าไหร่ พอดีอยากคำนวณค่าใช้จ่ายค่าคลอด ค่าเดินทาง และเงินพิเศษคุณหมออ่ะคะ #ถามเป็นความรุ้ และข้อชี้แนะค่ะ

15 ตอบกลับ

เราท้องแฝดเลยฝากพิเศษที่ รพ เอกชนเลย แรกเข้าฝากจ่ายไป5,600 ตรวจ ซาวด์ ฉีดยาบำรุงแม่ ได้ยาบำรุงครรภ์ เราจ่ายเป็นเดือนๆไปค่ะ เดือนนึงหมอนัด2ครั้ง ส่วนเงินพิเศษหมอ เราไม่ได้ให้นะ แต่หมอที่ รพ เอกชนชลบุรีดูแลดีมากค่ะ

ฝากท้องที่ เอกชนเหมือนกันคะ ไม่เห็นพยาบาลเเนะนำเลยคะว่าฝากพิเศษไหมคะ ฝากครั้งแรก7สัปดาห์ จนตอนนี้35สัปดาห์แล้ว หมดไป เกือบ หกหมื่น ยังไม่รวมค่าคลอดคะ พรุ่งนี้ก็ไปตามนัดอีก.

ฝากเอกชนค่ะแต่ไม่มีฝากพิเศษนะค่ะฝากกับคุณหมอท่านไหนก็ดูแลจนคลอดนอกจากคลีนิคนะค่ะถึงมีฝากพิเศษเวลาหมอทำคลอดต้องใส่ซองให้คุณหมอด้วยคืะ

ฝากพิเศษคลีนิคถึงจะต้องใส่ซองให้หมอ4-6พันค่ะ ไม่รวมค่าคลอดค่า รพ. หมอคลีนิคคนนี้จะเปนคนทำคลอดให้ เราฝากอยุ่ตอนนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากโรงพยาบาลเอกชนค่ะไม่มีฝากพิเศษค่ะแต่ว่าเราไปฝากครั้งแรกเสย5000พันบากค่ะครั้งต่อไปเสย1200พันค่ะ

ถ้าฝากเอกชน ไม่จำเป็นต้องให้เพราเขาชาดกับค่าคลอดเเล้ว🤪🤪เเต่อันนี้ขึ้นอยู่ความพอใจของคนไข้นะคะ

บ้านนี้ฝากเอกชนแต่ไม่มีค่าพิเศษอะไรให้คุณหมอค่ะ เพียงแต่เลือกแพ็คเก็จคลอด รพ.แค่นั้นค่ะ

ฝากเอกชนไม่มีฝากพิเศษนะคะ ถ้าฝากเอกชนฝากหมอท่านไหน หมอท่านนั้นดูแลตลอดจนคลอดค่ะ

เราฝากพิเศษที่คลีนิคคลอดเอกชนไม่ต้องใส่ซองค่ะแต่ถ้าคลอด รพ. รัฐต้องใส่ซองค่ะ

เอกชนไม่มีฝากพิเศษค่ะ เพราะหมอเรียกเก็บจากค่าDF ที่หมอจะต้องได้อยู่แล้ว