แชร์ประสบการณ์

คืออยากจะถามแม่ๆว่าเมื่อ3วันที่แล้วมีมูกเลือดออกก็ไปหาหมอคุณหมอก็ให้กลับบ้านบอกปกติถ้ามีมูกเลือดอีกค่อยมาใหม่แล้วเมื่อวานก็ออกอีกแต่ไม่เยอะแล้วก็ไปหาหมอตามที่หมอสั่งก็บอกปกติอีกมดลูกก็ยังไม่เปิดแล้ววันนี้เป็นมูกเฉยๆไม่มีเลือดต้องไปอีกไหมค่ะสับสนไปหมดแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเดินทางไปโรงพยาบาลก็ตั้งไกลแถมไปคนเดียวอีก อิแม่ละกลุ้มใจว่ามันเป็นอะไรกันแน่38week แล้ว

2 ตอบกลับ

เปลี่ยน รพ.ค่ะ

เชียร์ให้เปลี่ยนรพ.อีกเสียงค่ะแม่