อยู่เดือนกันไหมคะ พอดีที่บ้านให้อยู่เดือน อยู่ไฟ ห้ามกินทุกอย่างเลยค่ะ เราได้กินแต่ แกงดอกแค เราเบื่อมากๆๆ อึดอัดสุดๆ

คืออยากกินก๋วยเตี๋ยวเรือมากกกก กระเพราหมูสับ ผัดคะน้าหมูกรอบ คือเราไม่สามารถกินได้เลยใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ค่ะ กินแค่ไก่ต้มกับไข่ต้ม กินน้ำอุ่นตลอด อาบน้ำอุ่น ไม่แตะน้ำเย็นเลย ข้อดีคือน้ำหนักลดไวค่ะ อันนี้แล้วแต่คนแล้วแต่บ้าน