เรื่องการชงนมเสริมของตัวเล็กค่ะ

คือหาข้อสรุปไม่ได้เลยว่าแท้จริงแล้วเราควรชงนมลูกในน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นหรืออุณหภูมิปกติกันแน่คะ ตอนนี้คุณพ่อของตัวเล็กก็ไม่เชื่อเราเลยว่าอย่าชงในน้ำร้อน เค้าบอกว่าไปอ่านข้างกล่องนมมาแล้วเค้าก็ให้ชงในน้ำร้อน เลยอยากขอคำปรึกษาแม่ๆค่ะ งง มากตอนนี้.... (ตัวเล็กกิน S26 กล่องทองค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชงน้ำร้อนนิดหน่อยค่ะ แล้วผสมน้ำเย็น เจ้าหนูที่บ้านติดกินนมแบบเย็น นมอุ่นไม่กินเลยค่ะ. 5555. ไม่ได้สังเกตุเรื่องอุณหภูมิค่ะ เมื่อก่อนเคยเถียงกันเหมือนกัน สรุป เอาที่พ่อแม่สบายใจดีกว่าค่ะ น้องก็ปกตินะค่ะ น้ำหนักนำแล้วด้วย