สอบถามแม่ๆที่ให้น้องทานนมเอนฟา กล่องทองค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องทานนมเอนฟา กล่องทอง แล้วน้องถ่ายเป็นสีเขียวขี้ม้า แต่น้องทานนมปกติ ไม่ร้องไม่งอแง ถ่ายวันละครั้ง แบบนี้ปกติไหมคะ แล้วอึน้อเป็นสีเขียวเกิดจากอะไร มีแม่ๆคนไหนให้น้องทานนมตัวนี้แล้วเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เพราะนมมีธาตุเหล็กค่ะ