36+3 week.

คือหัวนมเป็นแบบนี้ค่ะ ลูกจะดูดได้ไหมค่ะ แล้วแม่ๆท่านไหนมีก้อนอะไรอุดหัวนมเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ (ท้องแรกค่ะ)ถ่ายตอนนอน☺️🤦🏻‍♀️

36+3 week.
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 2 ข้างเลย แต่บ้านนี้ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดทุกวัน มันจะหลุดเองค่ะ แม่ห้ามแคะห้ามเกานะคะ

ดูดได้ค่ะ