แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

คือหมอให้กินหลังอาหารเช้าแต่กินแล้วรุ้สึกคลื่นใส้ อยากจะอาเจียนและจะเป็นทั้งวันมีแม่ท่านไหนทานเวลาอื่นบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ
104 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ.. เเทบไม่อยากกินยาเลย.. เเออบเกเรไม่ทานยาน่ะ.. เเต่ว่าเราบำรุงด้วยการกินของเเต่มีประโยชน่เเทนค่ะ.. ถามหมอเเต่ว่าตัวไหนบ้างที่บำรุงเเต่ไม่บอกว่าไม่ทานยา.😂😂เเต่อย่าทำตามเลยมันไม่ดี.. น่ะ.. ลองเปลี่ยนตัวยาดูน่ะค่ะ

เป็นค่ะ กินข้าวเสร็จแล้ว รีบกินยาตามเลยค่ะ จะช่วยได้มาก เราเคยกินช้าพอนึกขึ้นได้รีบกิน ก็คลื่นไส้ อาเจียนเลยค่ะ กินตอนไหนก็ได้แต่ต้องหลังอาหารทันที 😊😊

ยานี้หลังทานเสร็จจะทำให้มีอาการ อาเจียน หรืออุจจาระสีดำ ท้องเสีย จุกท้อง นะคะคุณแม่ หากหายใจไม่สะดวกให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ 💕บ้านนี้ก็เป็นค่าา

ถ้ารู้สึก คลื้นไส้อาเจียนมากๆ ทานพร้อมอาหารหรือหลังอาหารก็ได้ค่ะ จะช่วยลงผลข้างเคียงได้เหมือนกันค่ะ

ลองทานก่อนนอนดูนะคะ แล้วก็แนะนำถ้าดื่มนมให้กินห่างจากตัวยาประมาน2ชม.ค่ะ มันตีกันแล้วจะพะอืดพะอม✌️✌️

ทานค่ะ เราทานตัวนี้+โฟลิคเม็ดเหลือง+ธาตุเหล็กเม็ดน้ำตาล หลังอาหารเช้าทีเดียว กินแล้วง่วงมากค่ะ

แม่บ้านนี้หมอสั่งให้กินตอนเย็นจ้าแต่ให้กินตอนหลังไม่แพ้ละจ้าตอนแพ้ได้กินเม็ดสีเหลือง

เป็นเหมือนกันคะแต่ยาคนงะแบบกับเจ้าจองโพสต์ เราเปลี่ยนมาทานก่อนนอน คุณหมอก้อไม่ได้ว่าอะไร

บ้านนี้หลังข้าวเช้า ปกติดีค่ะ แต่กินสักพัก ยาชอบย้อนขึ้นมา ใด้กลิ่นยาแล้วใม่ใหวเลย

ไม่ได้แพ้ยานี้ค่ะแต่จะแพ้ยาไอโอดีนจ้าเม็ดใหญ่ๆสีแดง กินแร้วอวกออกมาเรยค่ะ