แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

คือหมอให้กินหลังอาหารเช้าแต่กินแล้วรุ้สึกคลื่นใส้ อยากจะอาเจียนและจะเป็นทั้งวันมีแม่ท่านไหนทานเวลาอื่นบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ
104 ตอบกลับ

ยานี้หลังทานเสร็จจะทำให้มีอาการ อาเจียน หรืออุจจาระสีดำ ท้องเสีย จุกท้อง นะคะคุณแม่ หากหายใจไม่สะดวกให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ 💕บ้านนี้ก็เป็นค่าา