แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

คือหมอให้กินหลังอาหารเช้าแต่กินแล้วรุ้สึกคลื่นใส้ อยากจะอาเจียนและจะเป็นทั้งวันมีแม่ท่านไหนทานเวลาอื่นบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ
104 ตอบกลับ

ย้ายไปทานหลังอาหารมื้อเย็นหรือก่อนนอนค้า ดีขึ้นมากเลยไม่คลื่นไส้เท่าไหร่

รู้สึกยานี้จะทำให้คน มีอาการเดียวกัน​กันเลย พะอืดพะอม เห็นแม่ๆโพสถามเยอะมาก

แม่บ้านนี้ไปฝากโรงบาล1ครั่งเลยได้มา แต่ไม่กินเลยจ้ากินแต่ยาของหมอคลีนิค

เปลี่ยนเป็นทานก่อนนอนได้ค่ะ แต่อย่าทานพร้อมแคลเซียมนะคะ ต้องทานแยกกัน

ตัวนี้หมอให้แม่บ้านนี้กินหลังอาหารเย็นคะ ส่วนตัวไม่มีอาการอะไรนะคะ

บ้านนี้ทานแล้วนอนไม่หลับคะเลยไม่ได้ทานทานเม็ดสีน้ำตาลกะสีเหลื่อง

ทานตัวนี้คะทานหลังอาหารเช้าและเย็นแต่ไม่มีอาการดังกล่าวเลยคะ

ลองทานคู่กับยาแก้อาเจียนดูค่ะ อาจจะมีอึนๆบ้างแต่ก็ช่วยได้อยู่ค่ะ

เป็นค่ะ เปลี่ยนมาทานก่อนนอนก็เวียนหัวลุกไปอาเจียนเหมือนเดิมค่ะ 😂

กินก่อนนอนค่ะ ต้องแรกก็มีอาการอาเจียนแต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วค่ะ