ท้องในวัยเรียน

คือหนูอยู่แค่ม.3อ่ะค่ะ แต่ท้องได้2เดือนแล้ว หนูควรบอกพ่อกับแม่ยังไงดีคะ ถ้าเขารู้หนูตายแน่ๆ

8 ตอบกลับ

บอกดีกว่าค่ะ แล้วทำใจไว้เลยต่อให้ท่านดุด่าตีเราแรงค่าไหนแต่ท่านก็ยังรักหนู่ ท่านจะค่อยๆซัพพอตตัวหนู่และหลาน แล้วก็แฟนหนูเขารู้เรื่องยังพร้อมรับผิดชอบไหม เพราะพ่อแม่หนู่ถามแน่ว่าพ่อเด็กใคร ยังไงพี่ก็ขอให้หนู่มีความสุขดูแลรักษาสุขภาพร่างกายขอให้ร่างกายแข็งแรงแล้วขอให้เด็กในท้องมีรางกายแข็งแรง เป็นเด็กดีของพ่อแม่นะคะ พี่เป็นกำลังใจให้นะ

1y ago

ขอบคุณนะคะพี่ 🥰

บอกไปตรงๆเลยคะ..พี่ก็เคยเป็นเหมือนเรา ตัดสิ้นใจบอกไปเลยวันที่พี่บอกพ่อแม่ก็จะด่าและเสียใจแต่หลังจากนั้นพ่อแม่จะได้ดูแลเราแก่ไม่ทำอะไรหรอกคะ แก่ก็แค่ผิดหวังเล็กน้อยยังไงพ่อแม่เค้าก็รักเรานะ..ตัดสิ้นใจบอกไปเลยนะ ..สู้ๆนะคะพี่เป็นกำลังใจให้นะ🥰🥰✌️✌️✌️

ต้องบอกค่ะหนู.. แล้วยอมรับในสิ่งที่เราทำไว้ด้วย เขาต้องบ่นด่าว่าเป็นปกติ.. เพราะหนูยังเรียนอยู่เลย แต่เมื่อเขารู้แล้วเขาจะช่วยหนูตัดสินใจ​ และหาทางช่วยเหลือ​หนูและทำทุกอย่าง​ให้​ถูกต้อง​เองแน่นอนค่ะ✌️✌️

บอกเขาตรงๆเลยค่ะ ถึงน้องไม่บอกตอนนี้มันก็ต้องมีวันที่ต้องบอกอยู่ดี แล้วทำใจยอมรับกับสิ่งที่ทำผิดพลาดไปแล้ว

บอกไปเลยตรงๆค่า จะได้คิดว่าทำไงต่อ ทางนี้ก็ท้องตอนอายุเท่านี้เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บอกตรงๆค่ะ ลูกสาวกับหลานในท้องแกทั้งคนอาจจะมีบ่นมีสอนเราก็ต้องอดทนนะคะ

บอกไปตรงๆค่ะ หนูไม่ต้องกลัวว่าหนูจะตาย พ่อแม่ก็คงเสียใจจะตายเหมือนกันค่ะ

1y ago

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะไม่กล้าบอกพ่อแม่ กลัวเขาตี

บอกตรงๆเลยค่ะ คนเป็นพ่อเป็นแม่ต่อให้ลูกทำผิดพลาดแกก็ยังคงให้อภัยค่ะ